16/04/2011

DPO Talk II

DPO Talk 2 “Hãy cùng chúng tôi chia sẻ”
14h ngày 23/04/2011 tới, DPO sẽ tổ chức DPOers Talk 2 với chủ đề “Hãy cùng chúng tôi chia sẻ” tại Công viên Bách thảo, Hà Nội. Đây là buổi giao lưu thứ 2 trong chuỗi hoạt động thường kỳ chia sẻ kiến thức của các thành viên DPO, bạn bè và các khách hàng thân thiết của DPO.
Với mục đích gắn kết các thành viên, giúp các mem DPO hiểu thêm về nhau cũng như cùng nhau tìm hiểu về một số vấn đề các bạn trẻ hiện nay đang quan tâm, DPO Talk lần 2 sẽ được tổ chức thân mật và gần gũi tại công viên Bách thảo. Buổi giao lưu lần này sẽ là cơ hội cho các thành viên được nói về những gì mình yêu thích và say mê. Mỗi bạn sẽ có 5 phút trình bày về chủ đề đã được chọn trước. Sau đó sẽ có 3 chủ đề được quan tâm nhất sẽ được chọn đưa ra để các thành viên cùng trao đổi và thảo luận sâu hơn.
Hiện nay đã có rất nhiều các chủ đề được các DPOer lựa chọn.
  • C4. Bình Buho đã có kinh nghiệm làm việc tại  FROZEN YOGURT YOCREAMIE  chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức thú vị về món ăn ưa thích trong mùa hè tới... KEM.
C4.Thanh Thủy, sinh viên năm thứ 2 Đại học Ngoại thương sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm về việc học tiếng Anh của bạn.
Des. Gia, một bạn trai có chất giọng cực kỳ đặc biệt đến từ KonTum sẽ giúp chúng ta hiểu thêm một phần về miền Nam, nơi mà rất nhiều các thành viên DPO vẫn chưa có cơ hội đặt chân đến.
C4. Thư có lẽ sẽ là người được mong chờ nhất với các địa điểm ăn uống “ngon, bổ, rẻ” ở Hà Nội.
Và còn nhiều, rất nhiều những topic hay ho khác đã được các DPOer chuẩn bị trong buổi DPOers Talk 2 này.
Bên cạnh đó, trong chương trình sẽ có các phần quà hấp dẫn dành cho những chủ đề và ý kiến thú vị nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ có các trò chơi tập thể với tinh thần “vui vẻ là chính”.
Nằm trong chuỗi hoạt động thường kì của DPO, DPOers Talk là nơi tất cả các thành viên DPO và các sinh viên cùng chia sẻ những kiến thức với nhau và học hỏi từ những người đã thành đạt. DPO Talk lần thứ nhất với chủ đề “Quản lý thời gian và những việc cần làm của sinh viên ở trường Đại học” với diễn giả Nguyễn Minh Tiến đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các DPOers và các khách mời. Các bạn có thể xem thêm tại (http://www.dongphuc.org/vedpo/su-kien-dpo/29-dpoer-event/179-tng-thut-dpoers-talk-1-qun-ly-thi-gian-va-nhng-vic-cn-lam-trng-i-hc)
Hãy cùng đón chờ DPOer Talk lần 2 với nhiều bất ngờ và thú vị hơn nữa nhé!