05/08/2011

[DPO Event] Party gặp mặt C6

Party gặp mặt C6
Chiều thứ 5 ngày 04/08/2011 vừa qua, DPO đã có buổi gặp mặt thân mật với các bạn thành viên mới C6 tại quán Emotion, đường Nguyễn Chí Thanh. Đây là buổi gặp mặt chính thức đầu tiên của DPO với các thành viên mới sau buổi phỏng vấn căng thẳng diễn ra hôm 30/07/2011. Party có sự tham gia của thành viên ban điều hành DPO, các CTV cũ và khoảng 15 thành viên C6.


Mở đầu party, 2 MC Anh Thư và Chí Thiện đã điểm lại một số hoạt động nổi bật của DPO qua 1 clip ngắn và giới thiệu sơ bộ về DPO với các thành viên C6. Có nhiều câu hỏi đã được giải đáp như “DPO là gì?”, “Phương châm của DPO?”, “Sự hình thành của DPO”… DPO đã rất bất ngờ và vui mừng vì các bạn đã có những kiến thức căn bản tìm hiểu về tổ chức. Ngoài ra, các bạn C6 đã đặt nhiều câu hỏi thú vị mang tính chất “hỏi xoáy đáp xoay” làm tăng thêm bầu không khí thân mật và không kém phần hài hước trong suốt thời gian giao lưu.

Các bạn C6 cũng đã tự giới thiệu về bản thân để bước đầu làm quen với các thành viên cũ. Đặc biệt là trò chơi nhớ tên của Quyền chắc hẳn giúp các thành viên có thể nhớ được kha khá các bạn mới. Sau nhiều vòng loại “cam go” cuối cùng cũng tìm được 4 thành viên xuất sắc còn “trụ” lại cuối cùng đã được nhận các phần quà từ Ban tổ chức.


Không khí buổi party dường như nóng lên với nhiều trò chơi thú vị. Chắc sẽ có nhiều bạn nhớ những lúc hét “Kết mấy? Kết mấy?”, loay hoay cõng bế để kết đủ 5 người 4 chân, những lúc hát “Vừa gặp nhau ta đã thấy phê phê…Cười lên đi, hát lên đi cho chúng mình phê nhau…”. Đặc biệt là biết thêm được nguyên tắc của quản trò ngắn gọn trong 3 điều: “Quản trò luôn luôn đúng. Nếu có thắc mắc gì thì không được thắc mắc. Nếu ai thấy sai… xin quay lại  đọc điều 1”.


Bên cạnh đó, các thành viên còn được thưởng thức giọng hát của Chí Thiện với bài hát “Sát cánh bên nhau” và lắng nghe “nỗi lòng” của Bình Buho qua ca khúc “Chuyện chàng cô đơn”.
Party gặp mặt các thành viên mới đã kết thúc tốt đẹp. Hi vọng tất cả các bạn C6 đã có thể hiểu thêm về DPO và chuẩn bị tinh thần thật tốt bước vào các buổi đào tạo và một tháng thử thách trước mắt để có thể trở thành thành viên chính thức của đại gia đình DPO! Mong sớm được làm việc cùng với các bạn dưới mái nhà này!

Một số hình ảnh của party :