10/09/2011

DPO Talk 4 - TRẢI NGHIỆM ĐẶT VÀ ĐẠT MỤC TIÊUDPO Talk là chương trình định kỳ hàng tháng của DPO nâng cao kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn cho các thành viên. Với khách mời là các anh chị thành công đi trước, các chuyên gia trong lĩnh vực.

DPO Talk IV trở lại với một chủ đề mà bất cứ bạn trẻ nào muốn thành công cũng cần đến. Đó chính là đặt mục tiêu. Chủ đề lần này là :

"TRẢI NGHIỆM ĐẶT VÀ ĐẠT MỤC TIÊU"

"Bạn đặt ra mục tiêu gì cho cuộc sống của mình?
Bạn đã nỗ lực thế nào để đạt tới mục tiêu đó?"

Mục tiêu là điều mỗi người hướng đến trong cuộc sống của mình, là điểm tựa cho những cố gắng không ngừng cho tương lai. Nhưng không phải nỗ lực nào cũng thành công và không phải ai cũng có thể đạt đến cái đích cuối cùng đã nhắm. Vậy bạn nên làm gì?


Bạn đã biết mục tiêu thực sự trong cuộc sống của mình là gì?
Bạn đã biết cách đặt mục tiêu, kế hoạch hành động và phương pháp thực hiện?
Mục tiêu quan trọng hay trải nghiệm trên con đường đạt mục tiêu quan trọng?

Câu trả lời cho những băn khoăn trên này sẽ được giải đáp tại DPO Talk IV với chủ đề "Trải nghiệm đặt và đạt mục tiêu". Chương trình với sự chia sẻ của một vị diễn giả đặc biệt :

Anh Trương Tâm Phúc , một chuyên gia về Marketing, về tư vấn chiến lược, anh đã làm việc tại các tập đoàn lớn trên trên thế giới, và là một chủ doanh nghiệp.

Một vài thông tin về anh Phúc :

- Trưởng nhóm dự án phát triển sản phẩm xe máy tại Việt Nam của Công ty Honda R&D khu vực Đông Nam Á . Anh đã thực hiện gần 40 dự án xây dựng chiến lược cho các dòng xe hiện tại cũng như tương lai của Honda tại Việt Nam.

- Trợ lý cấp cao thuộc Ban Tổng giải pháp khách hàng – Tập đoàn AC Nielsen tại Việt Nam (Tập đoàn chuyên nghiên cứu thị trường và tư vấn Marketing số 1 thế giới). Anh đã là tư vấn về Quảng cáo, về định hướng phát triển thị trường, phát triển sản phẩm cho các tập đoàn như: P&G, Abbott, Nestle, SK telecom, Deloitte, Kimberly clark, Grand Thompton, Sanofi Synlathebo, Coca cola, Mai Linh Group, Mobifone,…

- Giám đốc Thương hiệu của Tập đoàn Tân Tân

- Giám đốc kinh doanh sản phẩm điện tử viễn thông của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam

...

Một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, điều hành doanh nghiệp ,được đào tạo liên tục trong môi trường làm việc của các tập đoàn lớn trên thế giới,các DPOer chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm mà chúng ta không thể học trong trường đại học hay trong sách vở, sẽ là hành trang tốt cho kế hoạch của các bạn trong tương lai.

Chương trình được tổ chức tại Blue Bean CF, B103, nhà 11a ngõ 95 Chùa bộc lúc 13h Chủ nhật ngày 25/09/2011.

Chúc các bạn có những giây phút bổ ích.

Hẹn gặp tại DPO Talk IV nhé!