30/12/2011

Buổi gặp mặt chào đón C7DPO CHÀO ĐÓN C7
14h ngày 22/12/2011 vừa qua, DPO đã tổ chức buổi gặp mặt C7 ấm cúng tại Susu Café. Buổi gặp mặt đầu tiên đã để lại rất nhiều cảm xúc trong lòng các thành viên DPO, đặc biệt là các C7- những "em út" vừa gia nhập đại gia đình DPO.
abc
Căn phòng dường như nhỏ lại hơn bởi lượng người có mặt, đặc biệt là sự xuất hiện của một lực lượng đông đảo các CTV mới.
Để giúp các bạn CTV mới có thêm cái nhìn rõ hơn về DPO, 2 MC đã cùng giao lưu với các anh chị trong Ban quản trị, Ban điều hành và các thành viên cũ của DPO.

sd
Giao lưu với Ban Quản trị DPO
...Các thành viên Ban Điều hành
Những cái bắt tay chúc mừng, những nụ cười rạng ngời xóa nhòa đi mọi khoảng cách trong những giây phút đầu tiên.
Các C7 vô cùng tự tin thể hiện tài năng ca hát của mình và tham gia vào các trò chơi cùng các thành viên cũ.

Tự tin – một mình lần đầu tiên đứng trước toàn DPO
Hay có sự giúp sức của các đồng đội
Dù không gian hạn chế nhưng các bạn vẫn hào hứng tham gia trò chơi tập thể với sự chỉ dẫn tận tình của quản trò
  
Chia đội
  Nghe phổ biến luật chơi
  Khi đã hòa mình vào trò chơi thì không còn phân biệt thành viên cũ – thành viên mới
Các bạn C7 đã thực sự bất ngờ trước màn chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm mà toàn thể các thành viên gửi tới tất cả các bạn thành viên có sinh nhật trong tháng 11 và tháng 12, kể cả thành viên cũ và thành viên mới
  
  Chương trình khép lại, cả DPO cùng nắm tay, khoác vai nhau hát vang ca khúc "Đường đến ngày vinh quang", cùng hô vang "D…P…O".
  
Chương trình thực sự đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các C7:

Đức December "nh ko thể biểu hiện hết sức nóng của không khí:D mọi ng đều rất vui vẻ và cười rất tươi:xxx DPO là gia đình, DPOer là anh em\m/"
Nguyễn Lụa "Em đã đến với DPO từ sự nhút nhát ban đầu. Từ vòng nộp CV đến vòng phỏng vấn và hôm qua là buổi party chào mừng C7. Một sự tình cờ... Trước hết, thật sự rất cám ơn người bạn, người đã tạo ra sự tình cờ đó...
Cám ơn DPO!
Cám ơn DPO đã giúp em vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Cám ơn DPO đã cho em biết rằng cuộc sống… đó là một sự trải nghiệm vô tận.
Cám ơn DPO đã cho em một sinh nhật lần thứ 18 thật ý nghĩa.
Cám ơn DPO đã cho em những người bạn mới. 
Cám ơn DPO đã cho em biết thế nào là một buổi party thực sự. Đó là bữa tiệc của sự chia sẻ, thấu hiểu, tình cảm và luôn ngập tràn niềm vui.
Dù chưa biết chặng đường đồng hành cùng DPO là ngắn hay dài, nhưng những trải nghiệm cùng DPO trong thời gian vừa qua thật sự có ý nghĩa đối với em.
Biết đến DPO, quen và thân với DPO. Đối với em, những điều đó… giờ đây không còn là sự tình cờ nữa… mà là một sự may mắn.
DPO là gì? Bây giờ em đã biết. DPO – đó là một gia đình."
 Trần Thanh Thủy: "Buổi party hôm nay cực vui lun ý. Đầu tiên là ấn tượng vs anh Nguyên có gì đó sự nghiêm túc của 1 lãnh đạo nhưng cũng rất cởi mở, có lúc cũng hiền và vui tính nữa ( anh có năng khiếu đóng clip đấy ^^). Anh Nhất =))))) trên cả ấn tượng. Chị Hà cùng đội chơi truyền bóng với e, hôm nay thấy chị cười rất nhiều, em nghĩ là em đã thấy khoảnh khắc chị dễ tính (ko bít lúc chị khó tính sẽ thế nào nữa, có lẽ cần tham khảo kỹ điều luật của DPO ;;)), chị Min Hi, bạn Dương Thủy đáng yêu, Đắc cute, Minh Trang em rất thích nhìn mọi người cười. Anh Quyền dẫn chương trình rất nhiệt. À cả anh Tú nguy hiểm ;;), và còn nhiều người nữa (dù ko viết ra đây nhưng hãy tin rằng tớ vẫn nhớ tên bạn đấy^^). Vui nhất là khi chơi trò chơi, ko còn khoảng cách giữa các mem với nhau và vui hơn khi đội em đã dành chiến thắng, hú. Thật may mắn vì em đã gặp được mọi người, dù mới chỉ là CTV là em út trog gia đình DPO nhưng anh chị hãy cứ yên tâm đi, bản tính của em là lì lợm, ngang bướng vs cả gia đình thì ai nỡ chia tay cơ chứ. thế nên em sẽ cố gắng vượt qua bài test và cũng mọi người xây dựng gia đình DPO phát triển hơn nữa. Chính con người của DPO đã khiến e càng yêu quý và muốn gắn bó vs DPO hơn đó. Yêu mọi người rất nhiều :x
Minh Trang Phạm : "Òa òa, đến giờ giọng mình vẫn còn khản vì la hét dữ dội quá. Mình bị choáng vì nhiều bạn xinh trai đẹp gái quá :x các bạn còn hát hay và nhảy đẹp nữa =)) 
Mình bị thích tiết mục tặng quà sinh nhật :xx bị ghen tị với những bạn nhận được quà ý =)) sao mình k sinh tháng 11 hay 12 huhu :((( 
Được làm quen với nhiều bạn mới thích tóa, còn được ngồi cạnh chị Min Hi với cả bắt tay các "sếp" nữa ♥♥♥
DPO dễ thương quá ♥♥♥ Love the way you are !!!"
Thanh Thanh Phan "Em cảm ơn món quà sinh nhật của DPO rất nhìu,hôm nay quả thật rất vui và ý nghĩa, được vào DPO em cảm thấy vui lắm rồi, bây giờ được nhận món quà sinh nhật xinh xắn, cùng với tình cảm của cả đại gia đinh, của các anh chị trước cùng các bạn c7, em sẽ đóng góp hết sức mình cho DPO :))"

Buổi gặp mặt mới chỉ là bước khởi đầu của một chặng đường dài các bạn sẽ tiếp bước tại DPO. Vì thế, các C7 hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho 1 tháng đào tạo sắp tới và hoàn thành xuất sắc bài test để chính thức trở thành thành viên của đại gia đình DPO nhé!!! Toàn DPO mong chờ "cơn lốc mới" của C7!!! Chúc các bạn thành công <3 <3 <3
Chân thành cảm ơn Susu Café đã giúp đỡ chúng tôi tổ chức chương trình này.
  I <3 DPO Family