19/01/2012

Cảm xúc tất niên ...No more champagne…..


40 con người không nâng ly nhưng họ cùng nâng 1 niềm cảm xúc, 1 niềm cảm xúc chung mang tên DPO

Dư âm về buổi Tất niên hôm qua chắc hẳn vẫn còn đọng lại trong lòng những người đã tham dự. Ban Quản trị, ban Điều hành, các C đang hoạt động và lứa C7 mới chúng tôi nữa!

Cuốn lịch để bàn, đơn giản mà hữu ích mà tôi đang để trên bàn và ngắm nghía, đó là món quà mà DPO dành tặng tất cả thành viên trong dịp Tết đến xuân về này. Với tôi, cuốn lịch sẽ là trợ thủ đắc lực để sắp xếp thời gian, các kế hoạch cho 2012 thêm phần rực rỡ. Hẳn chủ nhân của những cuốn lịch cũng chung cảm xúc như tôi, một chút tự hào, một chút vui vui và tình yêu với nơi này….Và vẫn còn đây lời chúc trong tấm thiệp nhỏ xinh, những lời chúc mà DPOer đã viết và trao tặng cho nhau. Và anh chàng, cô nàng nào phải quyên góp cho lợn đất thì sẽ nhớ mãi.Năm 2011, một năm thành công của DPO nhưng không phải không có điều để luyến tiếc. Chỉ trong vòng 1 h đông hồ, anh Nguyên đã nhìn lại những hoạt động, sâu sát đến từng thành viên, để xem họ đã và chưa làm được gì. C7 chúng tôi vừa mới vào tổ chức, chưa được tham gia quá nhiều sự kiện của DPO nên chưa chắc đã có thể hiểu hết. Nhưng chúng tôi có một niềm tự hào nho nhỏ về những thế hệ C trước của mình, vui với những gì anh chị làm được và tự nhủ cố gắng phát huy thành quả của anh chị.

DPO luôn đề cao : “DPO là gia đình, thành viên là anh em”. Và như thường lệ hàng tháng, những món quà sinh nhật, những lời chúc từ những người đứng đầu tổ chức đến từng thành viên. Anh chị vẫn đầy quan tâm như thế, chúng tôi nhìn những DPOer hạnh phúc trong ngày sinh nhật và tự nói: Thật may mắn khi là DPOer! Nhỉ?

Năm nay, mới lạ hơn, DPOer còn được bình chọn những danh hiệu trong tổ chức của mình. Những cái tên quen thuộc lại được vào các hạng mục đề cử. Danh hiệu thì không quá vĩ đại, nhưng là tình cảm của mọi người dành cho cá nhân, là giấy chứng nhận dễ thương mà mỗi khi nhìn vào, ta có thể mỉm cười và biết ta được yêu quý đến mức nào.

Phần Định hướng 2012 của a.Nhất mở đầu bằng: “Nếu chúng ta không còn sống thì sẽ xây dựng DPO ở một thế giới khác…”. Mọi người cười ồ nhưng rồi lặng lại……. Chắc hẳn ai cũng hiểu có sự quyết tâm trong đó. Một sự quyết tâm cao độ, để năm 2012 là năm của những thủ lĩnh, để những cá nhân DPO có thể phát triển bản thân hơn nữa. Khép lại phần Định hướng bằng lơi hô dõng dạc: “Có”, chúng tôi hy vọng năm 2012 của DPO và cũng là của chúng tôi sẽ thành công, thành công hơn nữa.

Và ban Quản trị cũng không quên những phần quà đến Ban Điều hành, những món quà do chính tay chị Hà chọn cho riêng từng cá nhân,….Và những món quà đến tất cả các thành viên nữa! Ai cũng hớn hở cầm trên tay quà và thiệp chúc….Giai điệu quen thuộc, du dương của ABBA lại vang lên…..

No more champagne!40 con người không nâng ly nhưng họ cùng nâng 1 niềm cảm xúc, 1 niềm cảm xúc chung mang tên DPO…


                                                                                                                                    - DPO Team -