13/01/2012

Cuộc thi ảnh - Khám phá chính mình - An Te


Cuộc thi ảnh - Nó chỉ có vẻ ngoài thế thôi!

Mấy kiểu trò chơi trên FB mình tổ chức cũng nhiều rồi, cũng nghĩ ra đủ trò cho thiên hạ chơi nhưng mà thực lòng chưa bao giờ chơi lần nào. Bởi lẽ, lúc nào cũng nghĩ là chẳng hiểu sao chỉ thi like mỗi cái ảnh nhận cái giải thưởng cũng bình thường mà phải mất công thế, dẫu sao cũng chỉ là tặng phẩm, trước đây không biết nó thì cuộc sống đâu có bị ảnh hưởng. Mặt khác, mình cũng không có thiện cảm với những ai mà: "bạn ơi, like cho mình cái ảnh này với. ABC XYZ"Thế rồi!!

 Không thử sao biết!

Thế là tham gia vào Event: "Đón Giáng sinh và Năm mới cùng DPO"

Nói thật đi thi cũng chẳng phải vì phần thưởng lắm vì phần thưởng cũng nhỏ, chỉ có thích nhất là quyển Tiểu sử Steve Jobs chưa có tiền đi mua :)) Ban đầu đi thi chỉ là muốn thử năng lực của mình có vô địch được một cuộc thi ảnh nào đấy không?Đến tận hạn cuối nộp ảnh mình mới gửi vì xấu trai nên chẳng có cái ảnh chụp giáng sinh nào đẹp cả :)) thôi thì dùng cái ảnh ghép hôm đi chơi với Shin (cái người che mặt là mình đấy - có người bảo là do che mặt nên mới nhất được ko thì sẽ ko có ai like cả :(( )

2 ngày sau về quê, thế là khi trở về với HN, cách biệt khủng khiếp với người dẫn đầu: An Te 18 like,  MinHi 300, Bầu Bò Nướng 450 like. Thế là cứ nhẫn nại tăng like hạ gục từng đối thủ vậy :D 

Cứ đặt mục tiêu vượt qua từng cái mốc một và từng người một. Tập trung tập trung và tập trung vào like thôi, share ko thèm chơi :)) 

Đến ngày thứ 2 sau khi bắt đầu chiến đấu, đối thủ còn lại duy nhất ở hạng mục Like là Bầu Bò Nướng. Bức ảnh đó có rất nhiều lợi thế trong một cuộc thi like ảnh - Chủ bức ảnh nhiều bạn, ảnh chụp nhiều người => dễ tận dụng mối quan hệ hơn :D Nhưng mà mình cứ từ từ vậy.

Nhiều người nhìn từ ngoài vào thấy ghét những người thi like ảnh nhưng mà người trong cuộc mới hiểu tại sao họ lại ham thế?? Đôi khi chẳng vì phần thưởng, chỉ là sự ganh đua mà thôi, nó thực sự là môt cuộc đua, ai cũng muốn phóng thật nhanh về đích, càng cách biệt càng tốt. Nhưng, đâu dễ vậy, đối thủ của bạn cũng mạnh lắm, phi cũng rất nhanh.
Cuộc vận động like cứ giằng co mất mấy hum, cách biệt ko thực sự cao làm mình cảm thấy thiếu an tâm mặc dù rất quyết tâm.Và rồi thì cũng có kết quả, khoảng cách được duy trì đều đặn như vậy đến cuối chương trình thi :D Đoạn kết đua không được sung như mình thích :P Nhưng không sao, thực sự mãn nguyện vì đã tham gia event này :X Nhận được nhiều:

- Thấy mặt mình dày lên vài tấc

- Thấy mọi người và bạn bè rất nhiều tốt và giúp đỡ mình rất nhiệt tình.

- Hiểu rõ hơn về người thi like và biết thêm vô số các trò linh tinh măc dù mình vẫn chưa triển khai hết T.T

- Giúp mình hòa đồng hơn trong môi trường mới DPO.

- Một vài phần thưởng nữa :X

- Một vài người bạn mới :D
.
Một vài thứ chỉ người trong cuộc mới hiểu :D
.
Thế là đủ :D

Cái cuộc thi ảnh - Nó chỉ có vẻ bề ngoài thế thôi