10/01/2012

Thành viên xuất sắc - Dương Thủy

THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NHẤT  2 LẦN LIÊN TIẾP
THÁNG 11 VÀ THÁNG 12/2011

“KIỀU THỊ DƯƠNG THỦY”

1.     Một chút thông tin cá nhân của Dương Thủy:

·        Họ tên: Kiều Thị Dương Thủy 
·        Ngày sinh : 02/06/1992
·        Chức vụ ở DPO: Bán hàng + Chăm sóc khách hàng
·        Y!M: duongthuy_26
·        Email: duongthuy@dongphuc.org
·        Cell: 01647.232.799 

·        Sở thích: Nghe nhạc, xem phim, lượn phố với bạn bè. Thích viết lách (chắc tại bệnh nghề nghiệp), hay viết lung tung mỗi nơi một ít cho nên sách vở, quyển nào cũng đầy chữ, dưng mà chả đâu vào đâu kiểu mật mã riêng cho nên đừng cố hiểu . Thích chia sẻ và được chia sẻ, thích đc tụ tập đi chơi (hấu như buổi hội họp nào chả có mặt mình )·        Tính tình: Tự nhận thấy mình... hiền và khá dễ tính, ít nói, ko có khả năng chém gió . Hay mơ mộng và giàu trí tưởng bở 

·        Đặc điểm nhận dạng: Trắng và tròn 

·        Hiện đang học Học viện Báo chí và Tuyên truyền, khoa Quan hệ công chúng (chính xác là PR-Public Relations, ko phải Bi-a đâu nhá  ), năm hai K30. Hy vọng sau khi ra trường làm việc ở 1 tổ chức NGOs là lý tưởng nhất, ko thì làm cái gì đó liên quan đến báo chí như truyền hình hay phát thanh. Ngoài ra nhận thấy mình là người hay thay đổi nên rất dễ bị nhàm chán với các công việc nhanh. Nhưng 1 khi đã ham mê thì gắn bó với nó cũng rất lâu 

 

2.     Dương Thủy và DPO:

Là một C4 của DPO, một năm qua, gắn bó với DPO, Dương Thủy đã có nhiều thay đổi tích cực. 


Đừng nhìn vẻ ngoài dịu dàng, ít nói mà đánh giá Dương Thủy. Bởi, ẩn sau đó là một cô gái sống tình cảm, quan tâm đến mọi người và có trách nhiệm cao với công việc.Từ một Sales, bằng những cố gắng của mình, Dương Thủy được BĐH tin tưởng lựa chọn là một trong ba nhóm trưởng, dẫn dắt và đưa cả nhóm phát triển. Có lẽ, bước đầu, Dương Thủy đã làm rất tốt kỳ vọng ấy. Bởi các DPOer đều nhận thấy rõ sự tiến bộ rõ rệt và sự gắn kết sâu sắc của các thành viên trong nhóm: Bình Buho, Hương, chị Nghĩa.


Và càng tuyệt vời hơn khi sự cố gắng ấy được chứng nhận bằng danh hiệu “Nhóm xuất sắc nhất” hai tháng liên tiếp, 11 và 12. Đặc biệt hơn nữa, Dương Thủy, cũng đồng hành cùng nhóm ở vị trí “Thành viên xuất sắc nhất” trong hai tháng vừa qua – điều mà từ trước đến nay, hiếm có thành viên DPO nào đạt được.Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho Dương Thủy, Bình Buho, Hương và chị Nghĩa. Chúc cả nhóm sẽ luôn quan tâm, yêu thương nhau và cùng giúp đỡ nhau trong cả công việc và cuộc sống.

DPO tự hào về các bạn :X:X:X

 - DPO Team -

P/S: Thành viên xuất sắc nhất là danh hiệu “danh giá” được trao hàng tháng, dành cho thành viên có hoạt động tốt và điểm tổng kết trung bình cao nhất trong tháng của DPO.