26/02/2012

[CẢM XÚC] TRONERS TIỀN DPO’S GOT TALENT

CẢM XÚC TRONERS TIỀN DPO’S GOT TALENT

               Để đón mừng sinh nhật DPO bước sang tuổi thứ 3, các thành viên nhóm Tròn đã “lăn” nhiệt tình, “lăn” hết mình để chúc mừng sinh nhật DPO theo cách riêng của mình với các tiêu chí được đặt ra là: VUI, ĐẸP, ĐỘC, SÁNG TẠO, Ý NGHĨA.

               Với các tiêu chí đó, các Troner đã đi đến quyết định cuối cùng đó là sẽ tung ra một sản phẩm bom tấn cho các hạng mục danh giá nhất của giải DPO’S GOT TALENT: hạng mục “clip xuất sắc nhất”, “diễn viên xuất sắc nhất”, “kịch bản xuất sắc nhất”, “quay phim XS nhất”,…


Buổi quay đầu tiên đã nhanh chóng đc lên lịch.

Địa điểm quay được chọn là công viên Nghĩa Đô.

 Hihi, chị Huyền là sướng nhất, đc lên hình đầu tiên. Chị được đội ngũ hậu cần, phục trang kiêm tạo hình nhân vật chăm sóc rất nhiệt tình và chu đáo. Trời rất lạnh nhưng dường như sức “nóng” của chị Huyền đã khiến cho cả đoàn làm phim hôm đó quên đi cái “rét cắt da cắt thịt’ ngày hôm đó. Hầu hết các cảnh hành động mạnh đều được hoàn thành trong ngày hôm đó (mặc dù trời rất rét). Mặc cho thời tiết có rét như cắt da cắt thịt đi nữa thì nhóm mình cũng hoàn thành kịch bản một cách xuất sắc và sự hợp tác giúp đỡ của tất cả các thành viên. Đạo cụ cũng rất HOT khiến cho bao khán giả và người hâm mộ tại phim trường phải đứng lại xem và phỏng vấn. Đặc biệt là có 1 số bác khán giả còn rất hoan nghênh nhóm mình và còn cổ vũ cũng không kém phần sôi động. 

Sau đó lần lượt đến lượt ghi hình của 2 hotboy nhà Tròn. Không hề kém cạnh chị Huyền, 2 hotboy đã có những phút xuất thần trong lối diễn xuất cúa mình. Càng diễn các anh càng thể hiện được những cách biểu cảm “chân thực nhất, sống động nhất,…và…gây sốt nhất”.

Buổi quay hôm đó đoàn làm phim đã cháy hết mình để có những thước hình đẹp nhất. Bất chấp sự góp mặt của các “cặp đôi quần chúng “ , cả đoàn vẫn hết sức tập trung vào công việc và có những góc quay “chuẩn ko cần chỉnh” của phó nháy kiêm quay chính kiêm đạo diễn Hùng Kin.

       Quả là một buổi ghi hình vui, đẹp, độc, chất lượng cao ^^

Buổi ghi hình thứ 2: (cảnh quay trong nhà)

Không hẹn mà gặp. Cũng vào 1 ngày mưa như buổi ghi hình đầu tiên. Nhưng hôm đó có đầy đủ mọi người hơn với sự góp mặt của 2 des Trang Salem và Trang Bầu- 2 nguồn ý tưởng dồi dào cho những pha hài hước tột đỉnh. Hai nhân vật này đã mang theo 1 luồng gió mới thổi vào buổi ghi hình của nhóm. 2 người mang đến rất nhiều đạo cụ cực kì cute, đặc biệt bộ tóc giả của Bầu thực sự là một cơn sốt cho các Troner khi mà mọi người tranh nhau để đội tóc và tự sướng ^^>>>>Ai cũng bon chen đc 1 pose.            Sau 2 buổi ghi hình, các Troner hứa hẹn sẽ tung ra 1 siêu phẩm trong ngày sinh nhật DPO.

                                                Các bạn hãy chờ xem. Be coming…!!!
     


 PS: Bài này do bạn Minh Phương viết chia sẻ đôi dòng về công cuộc chuẩn bị của nhóm cho sự kiện DPO Got talent.