18/03/2012

DPOers trong mắt a New DPOer

DPOers trong mắt  a New DPOer
1)   Siêu nhân

Không quá khi gọi hắn là siêu nhân, một gã trai nhỏ thó (:”>) tuy không cao cũng khiến người khác phải ngước nhìn. Từ lần đầu gặp hắn, mình – một con bé ít mồm ít miệng khép nép ngồi trong góc quán café đã mắt chữ O mồm chữ A nghe hắn kể chuyện với một bạn nữ trong khi chờ phỏng vấn. Nghe phong thanh đâu đấy hắn tham gia tới vài clb, một cơ số hội nhóm và cũng có đến mấy công việc part time. Câu chuyện đương hồi sôi nổi thì bạn kia được gọi vào phỏng vấn, còn trơ lại mình và gã. Bản tính rụt rè làm mình muốn quay ra bắt chuyện với gã mà không tài nào mở lời nổi :”>. Dường như cũng hiểu được tâm ý của mình hay là trông mình đáng thương quá, gã cũng quay sang bắt chuyện với. Và mình quen hắn như thế đấy, bằng vài câu hỏi thăm tên tuổi và hết. Chắc giờ hắn cùng chẳng còn nhớ.

Gặp lại lần thứ hai trong buổi gặp gỡ cộng tác viên mới, may mắn được ngồi gần chỗ gã (lần nữa) và vẫn là con bé nhút nhát ấy im thin thít nghe gã nói chuyện với các bạn khác và vẫn là những cảm giác từ lần gặp đầu tiên. Hắn hơn mình 1 tuổi mà sự va vấp và kiến thức của gã hơn mình đến cả vạn.
Thực sự bắt đầu với công việc, càng thêm ngưỡng mộ những gì gã đang có, những mối quan hệ, những kỹ năng và cả phong cách làm việc. Và thế là đơn hàng cứ vèo vèo bay về tất nhiên là với gã. Còn mình thì vẫn mãi ì ạch một chỗ. Trong khi hắn được mọi người nhớ mặt điểm tên, thì mình chìm nghỉm trong những mớ bòng bong và lộn xộn, giữa biết bao nhiêu người. Bảo hắn phải chậm lại ư hay mình phải nhanh hơn mới đúng.
Gã là mở đầu những gì mình được biết, cần biết và động lực cho những gì sắp tới.Hình ảnh nội tuyến 1
Người đàn ông bí ẩn này là ai???

2)   Người dẫn dắt

Từ lần đầu tiên tiếp xúc đã mang lại cho mình một cảm giác rất gần gũi và thân quen, cảm nhận từ đôi mắt, từ ánh nhìn, không phải kiểu khinh khỉnh và soi mói mình thường được nhận khi đi phỏng vấn, rất có thể do mắt anh một mí =)). Nói, nói và nói, chắc vì phải cầm đầu đội ngũ sale đông đảo + bản chất như thế nên luôn có cảm tưởng nhân vật này chưa bao giờ cho mồm ngưng nghỉ =)).

Dù bây giờ đã quen và biết nhiều thành viên DPO hơn, anh vẫn luôn là người anh, người đi trước đầu tiên trong tổ chức dìu dắt mình những bước đi chập chững đầu tiên, khiến mình không thấy ngại ngùng mà sẵn sàng xông pha :”> =)). Nghe đồn đâu anh bựa nhất DPO còn có cả chứng nhận và bình bầu hẳn hoi, mình vẫn luôn chỉ thấy một anh lém lỉnh, hài hước, dí dỏm, có đôi chút hiền lành (có lẽ là do mình có thiện cảm từ trước :”>).
Chúc anh luôn thành công trong công việc và sải những bước tiến xa hơn nữa :D
Theo dự đoán của DPOers thì đó là Quyền Hot Boy - Super Bựa ;)) 

3)   Người đã từng có thể là thành viên chính thức

Cô bé Hải Dương có giọng nói ngọt ngào gây ấn tượng mạnh với mình từ buổi đầu gặp mặt (mình vốn thích người có giọng nói hay). Năng nổ, hăng hái, nhiệt tình và chủ động từ những buổi học đào tạo đầu tiên rồi những buổi sau đó, các hoạt động, chương trình, mình vẫn chắc mẩm rồi em sẽ được chọn và trở thành một thành viên xuất sắc. Vì thế nên khi nghe tin em xin nghỉ mình thấy rất bất ngờ. Hôm trước em vẫn còn gửi mail thông báo đăng ký lịch trực văn phòng, hôm sau đã thấy không còn xuất hiện trong buổi học nữa. Tiếp tục hay dừng lại đều nằm cả ở em và em chọn dừng lại để chuyên tâm cho việc học hành. Giờ thì em đang vi vu những ngày tháng đáng nhớ trên mảnh đất Xuân Hoà rồi. Chúc em luôn mạnh khoẻ và sáng suốt với những lựa chọn của mình. Thỉnh thoảng thì nhắn tin cho chị và mọi người nhé ;)

Bạn Lụa chăng???

Và còn rất rất nhiều các anh chị, các bạn và các em cả cũ và mới nữa, mình biết, mình nhớ và mình ấn tượng, mình sẽ kể các bạn vào những lần sau, nếu được^^!

P/s: Có thể mọi người không thấy mình quen đâu vì mình mờ nhạt và giấu mình trong suốt thời gian qua. Đến lúc cần bước ra phía chỗ sáng và giới thiệu mình rồi cả nhà nhỉ :”> Chào cả nhà, em là Tính Tt -:D


Hình ảnh nội tuyến 4