02/06/2012

Hành trình Thiện Nguyện - Kết nối trái tim yêu thương

Kính gửi Quý Doanh nghiệp và anh/chị,

“Kết nối trái tim yêu thương” là thông điệp mà Ban tổ chức: Cộng đồng  MMI Việt Nam, Clb Thiện Nguyện Lan tỏa, CLB Kết nối Kinh Doanh, công ty Global A&A, Ecotour, Đồng phục DPO, Ban truyền thông: Báo Phong cách Doanh nhân, CLB Bất động sản Hà Nội, CLB Millionaire House, công ty ESC Việt Nam muốn gửi gắm tới cộng đồng qua những cảm nhận khi đến thăm Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu, Huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên trên Hành Trình Thiện Nguyện, ngày 24/06/2012.Hiện tại, trung tâm đang nuôi 28 em mồ côi. Thời gian tới, Trung tâm dự kiến sẽ đón thêm 15 cháu tật nguyền về cùng sinh sống, do vậy gánh nặng tài chính lại càng khó khăn hơn. Vì thế, Trung tâm có kế hoạch mở 1 xưởng may nhằm giúp các cháu có kỹ năng nghề . Nhằm chia sẻ trách nhiệm xã hội, chia sẻ may mắn tới các cháu, chúng tôi rất mong muốn được làm cầu nối quý anh chị thiện tâm của anh chị tới các cháu nhằm hỗ trợ trung tâm 01 bếp Biogas và hỗ trợ xưởng may, thùng rác và quà tặng dự kiến kinh phí là 45 triệu đồng.

Ban tổ chức mong rằng, nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam,  ngày 28/06 cùng cho đi những giá trị tốt đẹp cho xã hội và chung tay vì tương lai các cháu nhỏ thiệt thòi sẽ góp phần cho cuộc sống và công việc của anh chị ý nghĩa và may mắn hơn. Đây cũng là một cơ hội đẹp giúp anh chị Doanh nhân và nhiều anh chị có cơ hội kết nối, gắn bó hơn trong chuyến đi và làm tiền đề cho các cơ hội giao thương tiềm năng sau này.
Xin trân trọng kính mời anh chị cùng tham gia!

T.M Ban tổ chức chương trình,


Mr. Trần Đăng Nam
Chủ tịch Cộng đồng MMI Việt Nam
Mr. Nguyễn Minh Tiến
Chủ tịch sáng lập CLB Thiện Nguyện Lan tỏa.

Chủ tịch HĐQT, CEO cty A&A Global
Mrs. Lê Thị Lan Anh
Chủ tịch HĐQT cty CP Liên Minh Kết nối Kinh Doanh


Trân trọng cảm ơn lòng thiện tâm của Quý vị!
Phụ trách chương trình:  Nông Thùy Chi
Trưởng ban - Ban Phát triển Cộng đồng Doanh nhân MMI Vietnam 
ĐTDĐ: 0977 90 57 58/ 0904 899 605
....
Mọi đóng góp về Sách, vở, bút..., tài chính xin liên hệ với Đồng phục DPO ( Hotline : Anh Duy Nhất - 0979.102.499 , Email: nhat.nguyen@dongphuc.org   ). Chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi nhận tấm lòng hảo tâm của các bạn.
Dù ít, dù nhiều,một hành động nhỏ, đó cũng là sự chia sẻ, sự quan tâm của các bạn tới các em, điều đó thật đáng quý.
Lựa chọn tồi tệ nhất là không hành động gì !
Chúc các bạn những điều tốt lành trong cuộc sống :x.

Một số thông tin về chương trình và trung tâm. Click vào để xem và download.