21/08/2012

DPO Talk 6 - Parttime Job . Tại sao không?
DPO Talk - Hãy nói với chúng tôi vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những người có thể cùng sẻ chia với bạn!

Các bạn sinh viên thân mến!


Hướng tới việc đem lại những giá trị đích thực cho các bạn sinh viên, DPO Talk phiên bản 2012 sẽ trở lại với DPO Talk 6 diễn ra vào 17h30 thứ sáu ngày 24/8/2012, chủ đề: PARTTIME JOB – TẠI SAO KHÔNG? [Địa điểm sẽ được thông báo qua email vào 22/8/2012]

Đến với chuỗi chương trình DPO Talk, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trò chuyện, chia sẻ và nghe các anh chị có kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên khác nói về những vấn đề của chính bạn! Mỗi chương trình DPO Talk chỉ giới hạn 25 – 30 người tham dự, các bạn sẽ có cơ hội kết nối sâu với rất nhiều bạn sinh viên trên khắp các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, đồng thời có cơ hội tiếp cận KHÔNG THỂ GẦN HƠNTƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP với các khách mời là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Có thể đó là những buổi định hướng cho tương lai, hay đơn giản đó là những vấn đề khó nói...

HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI VẤN ĐỀ CỦA BẠN, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN KẾT NỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ THỂ CÙNG SẺ CHIA VỚI BẠN!

Đầu tiên, hãy đăng kí ngay để trở thành những người tiên phong cho DPO Talk Phiên bản 2012!

Link đăng kí:

Deadline đăng kí: 21/08/2012
Mọi thắc mắc liên hệ: Minh (Ms): 0915.101.992

Đến với DPO Talk 6 bạn sẽ có cái nhìn đa chiều về công việc parttime, những lưu ý, những kinh nghiệm khi đi làm parttime, với chia sẻ của khách mời và các thành viên DPO.

Thông tin khách mời :

1. Anh Trương Tâm Phúc


Anh Phúc đã từng là trưởng nhóm dự án phát triển sản phẩm xe máy tại Việt Nam của Công ty Honda R&D khu vực Đông Nam Á . Anh đã thực hiện gần 40 dự án xây dựng chiến lược cho các dòng xe hiện tại cũng như tương lai của Honda tại Việt Nam. 

- Trợ lý cấp cao thuộc Ban Tổng giải pháp khách hàng – Tập đoàn AC Nielsen tại Việt Nam (Tập đoàn chuyên nghiên cứu thị trường và tư vấn Marketing số 1 thế giới). Anh đã là tư vấn về Quảng cáo, về định hướng phát triển thị trường, phát triển sản phẩm cho các tập đoàn như: P&G, Abbott, Nestle, SK telecom, Deloitte, Kimberly clark, Grand Thompton, Sanofi Synlathebo, Coca cola, Mai Linh Group, Mobifone,…

- Giám đốc Thương hiệu của Tập đoàn Tân Tân

- Giám đốc kinh doanh sản phẩm điện tử viễn thông của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam.......

- Ngoài ra anh đã từng sáng lập và điều hành công ty Cây Cảnh, quán Cafe, và đang sở hữu trang web http://suachuamit.com/

Với kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn trên thế giới, khởi nghiệp và điều hành công ty riêng. Chắc chắn những trải nghiệm của anh Phúc chia sẻ sẽ là những bài học thực tế, hữu ích cho các bạn.

2. Chị Nguyễn Minh Huệ

Chị Huệ là một cựu thành viên DPO, trong thời gian làm việc tại DPO chị Huệ là 1 người bán hàng rất giỏi. Học tại Học Viện Tài Chính, quãng đời sinh viên của chị đã đi làm thêm rất nhiều và tự nuôi sống chính mình. Tốt nghiệp với tấm bằng giỏi chuyên ngành Kiểm Toán, khi ra trường chị đã thuyết phục bố mẹ mình cho phép từ bỏ chuyên ngành của mình để đi theo đam mê , làm về Tổ chức sự kiện. Khởi đầu bằng công ty TCSK Sao Việt, hiện giờ chị đang làm Event Planner tại Le Bros (Lê Group Holding Corporation)

Với những trải nghiệm trong thời sinh viên, dám đi theo đam mê của mình, chị là một tấm gương để các bạn sinh viên học hỏi

Thông tin đặc biệt  :

Sau khi tham dự chương trình, bạn sẽ được tham gia cộng đồng riêng của chúng tôi trên facebook để lắng nghe chia sẻ của các khách mời, được khách mời trợ giúp các vấn đề của bạn trong cuộc sống, kết nối với các bạn sinh viên khác và nhận thông tin các chương trình tiếp theo.

Một cơ hội khó có thể bỏ qua... hẹn gặp các  bạn trong DPO Talk 6 !