16/11/2012

Giới thiệu đồng phục DPO


GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG PHỤC DPO

vTháng 2/2009  : DPO ra đời bởi 3 sinh viên năm 3 của 3 trường Bách Khoa, Bưu Chính, Tài Chính, với mong muốn xây dựng môi trường cho các bạn sinh viên trải nghiệm kinh doanh thực tế để học tập, phát triển bản thân. cũng như mang đến dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng. Và thông qua công việc kinh doanh, DPO muốn nâng tầm giới trẻ Việt.

vTới tháng 9/2012: Thành tích DPO đạt được

  ü  DPO qua 8 lần tuyển dụng, với hơn 100 TV là sinh viên trên khắp các trường ĐH ở HN như : Ngoại Thương, Kinh Tế, ĐH Hà Nội, Ngoại Giao, Luật, FPT, Thương Mại, ĐH Quốc Gia, GTVT, HV Báo Chí, HV Ngân Hàng…

  ü  52.000 HS-SV mặc áo DPO. Là nơi làm đồng phục tin cậy của các HS-SV, khối chuyên, CLB sinh viên, các trường ĐH tại HN và các tỉnh miền bắc, trung.

  ü  14.000 NV văn phòng mặc áo DPO với KH là nhiều công ty lớn như Viettel, FPT, Habubank,  Vinaphone, Hòa Phát, Vinaconex…

  ü  Các chương trình cộng đồng : DPO Talk, DPO UniTour, Áo Tôi <3 Hà Nội - 1000 năm Thăng Long, áo chào Quốc khánh, Áo ủng hộ Pray for Japan (ủng hộ được 2350K) , , Hành trình Thiện Nguyện (cộng đồng DPO ủng hộ được 6300K tiền mặt cùng sách, vở, quần , áo)

  ü  Tài trợ Miss Thương Mại, Miss Thăng Long, CNN Idol, Đạp xe xuyên Việt, Cuộc thi Tiếng Anh..

  ü  DPO xuất hiện trên các báo Vnexpress, Thế giới học đường, Vietnamnet, Ione, MyTV

  ü  Các đối tác : Smartcom, BizSpace, AlphaBook, Icando, Shop Tổ Chim

Thành viên DPO là những con người tích cực, thân thiện, nhiệt tình, luôn cố gắng mang lại giá trị nhất cho khách hàng, với phương châm “Khách hàng là bạn”, DPO phục vụ các bạn như những người bạn tốt của mình.

Xem chi tiết hơn về DPO tại đây : http://dongphuc.org/vedpo