07/03/2013

Sinh nhật lần thứ 4 DongPhuc.Org – 4 tuổi có gì hot?Buổi lễ sinh nhật DPO 4 tuổi đã diễn ra thân mật vào hồi 18h, thứ bảy ngày 02/03/2013 tại Hexa Club, tầng 21 tòa nhà C’land 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội. Chủ đề của sinh nhật năm nay là “4 tuổi có gì hot?“ – với tư tưởng chủ đạo là khép lại một năm cũ và hướng tới năm mới với nhiều hi vọng và những điều bất ngờ. Đây là buổi lễ kỷ niệm 4 năm DPO ra đời, cùng với đó là sự kiện công nhận chính thức thế hệ thành viên thứ 9.

Sáng thứ bảy ngày 2/3, chiếc bánh sinh nhật DPO đã được hoàn tất việc trang trí tại văn phòng DPO. Các phòng ban bằng những sáng tạo của riêng mình, đã chung tay làm nên chiếc bánh sinh nhật có một không hai, vừa thể hiện cá tính của từng phòng ban, vừa thể hiện sự hứng khởi đón chào sinh nhật lần thứ 4 của tổ chức.


Bánh sinh nhật mừng DPO 4 tuổi 1-0-2

18h chương trình mới bắt đầu, nhưng các thành viên trong Ban Tổ chức có mặt từ rất sớm để hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng. Tại bàn check-in, mỗi khách đến tham dự được phát một chiếc mũ sinh nhật và viết lời chúc mừng sinh nhật DPO.


Đến dự chương trình sinh nhật có Ban Quản trị DPO cùng toàn thể các thành viên. DPO cũng vui mừng được chào đón các thành viên cũ và các đối tác là Shop Tổ chim và CLB Tiếng Anh Học viện Ngân hàng đến chung vui mừng tuổi mới.

Mở đầu chương trình, ca khúc Qua đêm nay cất lên qua giọng ca của Hồng Thái và Cẩm Thư. Sau phần trình diễn này, hai bạn được các thành viên DPO trìu mến đặt cho cái tên Cặp đôi Thư Thái.


Cặp đôi Thư - Thái

Không để các bạn C9 chờ lâu hơn nữa, ngay sau đó là phần công nhận thành viên chính thức. Trong hơn 1 tháng thử thách, các bạn C9 đã trải qua làm việc thực tế kết hợp với đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm. Đây là hình thức đào tạo mới áp dụng đầu tiên ở lần tuyển dụng thứ 9. Thay vì cung cấp đầy đủ kiến thức rồi mới để các bạn làm đơn hàng, tổ chức để các bạn C9 bắt tay vào làm việc thực tế luôn và qua chia sẻ của các thành viên cũ tự đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Trải qua giai đoạn đào tạo và test căng thẳng, các bạn xứng đáng đứng vào hàng ngũ thành viên DPO.


Các nhân viên chính thứcThành viên và CTV C9 chính thức


Cùng hát thể hiện tinh thần C9

Trong mỗi chương trình sinh nhật, phần quan trọng nhất là phần nhìn nhận lại những thay đổi và biến chuyển trong 1 năm qua. Phần giao lưu giữa MC với các khách mời đặc biệt là anh Vũ Duy Nguyên – thành viên Ban Quản trị, bạn Phạm Minh Trang – thành viên C7 đã dừng hoạt động vào tháng 7/2012 và bạn Cao Huyền Trang – thành viên C8 đang hoạt động cùng tổ chức từ tháng 8/2012 đã phần nào thể hiện được điều đó. Trong quá trình giao lưu nói chuyện, các sự kiện lớn nhỏ của tổ chức trong năm vừa qua lần lượt được tái hiện. Ngoài ra, khi các thành viên cũ – thành viên mới ngồi lại với nhau, ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong cách hoạt động, môi trường làm việc và tuyển dụng ở các thế hệ thành viên khác nhau và nhận ra trong 1 năm tổ chức đã có nhiều biến chuyển như thế nào.


Giao lưu C mới – C cũ – Ban Quản trị


Bạn Phạm Minh Trang – thành viên C7 nói lên những suy nghĩ về sự thay đổi
của tổ chức sau thời gian bạn ngừng hoạt động


Bạn Cao Huyền Trang (C8) hồi tưởng lại những sự kiện từ khi bước chân vào tổ chức


Anh Vũ Duy Nguyên nói về những sự thay đổi của tổ chức trong năm qua
dưới góc nhìn của Ban Quản trị

Cần nhấn mạnh vào biến chuyển nổi bật nhất trong năm qua: DPO đã chuyển đổi từ cách làm việc tự phát sang làm việc có mục tiêu. Điều này thể hiện ở việc tổ chức đặt mục tiêu cho các bạn thành viên 2 đơn hàng 1 tháng, đối với các phòng ban khác là mô hình làm việc tập trung tại văn phòng, tập trung vào chuyên môn , tự đặt ra mục tiêu công việc cho mình và báo cáo công việc hàng tuần. Ngoài ra trong năm qua, lần tuyển dụng thứ 9 là lần đầu tiên DPO áp dụng các hình thức làm việc Parttime và Fulltime.

Phần cắt bánh sinh nhật diễn ra với clip chúc mừng sinh nhật có 1-0-2 – các nguyên thủ quốc gia và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới chúc mừng sinh nhật DPO. Các khách mời đã cùng Ban Quản trị DPO thổi nến và cắt chiếc bánh sinh nhật được chuẩn bị bởi tâm huyết của tất cả các phòng ban, trong tiếng nhạc Happy Birthday đầy hào hứng.


Clip các VIP chúc mừng sinh nhật DPO


Ban Quản trị và đại diện khách mời cắt bánh sinh nhật DPO

Không chỉ góp công sức làm nên chiếc bánh sinh nhật, các phòng ban trong tổ chức đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ công phu tham dự giải thưởng nghệ thuật chính thức không thường niên – dpOSCAR.


Phòng Kinh doanh với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu


Màn Flashmob vui nhộn - Đội Sinh viên Hà Nội


DPO năm 2018 – Tuyệt phẩm của phòng Marketing


Faraway Secret Show – Đội Thị trường xa

Và sau đây là kết quả dpOSCAR:
1.     Tác phẩm chuyển thể hay nhất: Tây Du kí – Liên minh Hành chính Nhân sự - Công nghệ
2.     Nhóm nhạc xuất sắc nhất: Phòng Kinh doanh với song ca Nơi tình yêu bắt đầu
3.     Tác phẩm biên đạo xuất sắc nhất: Flashmob - Đội Sinh viên Hà Nội
4.      Tác phẩm chứa đựng nhiều tình cảm nhất: DPO năm tới có gì hot – Đội Học sinh Hà Nội
5.     Tác phẩm đầu tư nhất: Faraway Secret Show – Đội Thị trường xa
6.     Tác phẩm kinh dị của năm: DPO năm 2018 – Phòng Marketing

Buổi sinh nhật kết thúc khi gió mùa đông bắc tràn về, nhưng trong khán phòng vẫn tràn ngập hơi ấm – tình cảm của các thành viên DPO dành cho nhau, dành cho tổ chức. Một điều không nói thì ai cũng đều cảm nhận được: DPO là GIA ĐÌNH.


- Ban Tổ chức -