15/04/2013  14 LÝ DO BẠN NÊN LÀM ĐỒNG PHỤC Ở DPO NGAY LẬP TỨC

     1.  DPO là nhà sản xuất. Chúng tôi có xưởng riêng, không phải qua trung gian nên hoàn toàn có thể can thiệp được vào quy trình sản xuất để đảm bảo chắc chắn về chất lượng (vải, hình in, mực in) ngay cả thời gian trả áo.

·     Nếu có lỗi xảy ra do DPO. Với xưởng sản xuất chuyên nghiệp, DPO có thể nhanh chóng xử lý lỗi, chịu trách nhiệm và khắc phục sai sót đó. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành của DPO. DPO không bao giờ bỏ rơi khách hàng! DPO luôn chịu trách nhiệm với những gì mình làm.

·     Bạn sẽ không bị mất khoản tiền trung gian giữa NSX và công ty vì DPO chính là NSX.


2.      Đội ngũ thiết kế chất lượng và đông đảo, là các bạn trẻ sáng tạo luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất. Bạn sẽ được thiết kế thoải mái cho tới khi ưng ý thì thôi.

3.      DPO đặt mua và lựa chọn vải chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn nhập – kiểm soát được chất lượng vải. Với chế độ bảo hành 1 năm bạn hoàn toàn tin tưởng khi làm áo tại DPO.

4.      DPO lựa chọn mực in chất lượng cao. Đảm bảo hình in rõ nét, không bong tróc. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến hình in từ phía chúng tôi, DPO cam kết đổi lại áo ngay cho khách hàng.

5.      DPO có đội ngũ bán hàng là sinh viên đang học tập trên các trường ĐH hàng đầu tại Hà Nội, được hướng dẫn và đào tạo về nghiệp vụ trong 2 tháng. Nên có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được chiếc áo tốt nhất.

6.      Thành viên DPO luôn nhiệt tình, thân thiện và luôn trách nhiệm, cố gắng giúp bạn có được chiếc áo tuyệt vời nhất, giúp bạn hài lòng nhất. Bạn sẽ được miễn phí tư vấn nhiệt tình  để có được chiếc áo ưng ý dù bạn có làm ở DPO hay không! Mang lại được điều giá trị cho bạn là niềm vui của các DPOers chúng mình!

7.      DPO có bộ phận Chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe, xử lý các tình huống một các nhanh nhất, hỗ trợ bạn và quan tâm tới bạn sau khi bán hàng. DPO có các chương trình tri ân khách hàng, gửi tặng những món quà cho bạn… Hãy nhớ với DPO KHÁCH HÀNG LÀ BẠN

·         Miễn phí tư vấn để bạn có chiếc áo ưng ý nhất cho dù bạn có làm ở DPO hay không.
·         Miễn phí thiết kế 500K (với đơn trên 20 áo, đơn dưới 20 áo hỗ trợ thiết kế 300K)
·         Miễn phí vận chuyển bằng ô tô khắp mọi miền tổ quốc (dành cho đơn trên 30 áo)
·         Cuộc thi vote mẫu áo sôi động diễn ra hàng kỳ, giải thưởng tới 1.000.000đ tiền mặt.
·         Trả áo đúng hẹn.
·         Làm đúng vải bạn đã chọn
·         Tính chính xác giá theo giá đã công bố, không tính thêm giá. Chỉ cần có đủ thông tin về áo, bạn biết ngay chính xác giá áo của mình. Chúng tôi không đưa ra những khung giá dao động lớn trên website mà luôn cố gắng báo giá chính xác nhất đến với khách hàng.

      8.  DPO có các chương trình khuyến mại đa dạng như cuộc thi vote mẫu áo, Free Huy Hiệu cho cả lớp, cuộc thi Tôi! Sinh Viên (giám khảo là JVevermind), Khoảnh khắc bạn bè… tùy theo từng thời điểm, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

 9.    Hơn 4 năm hoạt động DPO đã có 71.000 khách hàng tin tưởng mặc áo. Khách hàng của DPO gồm có:
·       Các công ty lớn: TĐ Hòa Phát, Vinaconex, Tâm Việt, Vinaphone, Habubank, Agribank, BIDV…
·       Các CLB SV khắp Hà Nội: Các đội SIFE, EC, HRC, YEC, FSC, FGC….
·       Khối chuyên các tỉnh: Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa,   Hải Dương, Bắc Ninh….
·      Các trường cấp 3 trên khắp Hà Nội và các tỉnh.
·      Các trường ĐH trên toàn Hà Nội: ĐH Bách Khoa,ĐH Ngoại Thương,ĐH Kinh Tế,Đ H Xây Dựng, HV Ngoại Giao, HV Hành Chính, HV Tài Chính, ĐH Công Nghiệp, ĐH Đông Đô, ĐH Thương Mại, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm, ĐH Y, ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn, HV Bưu Chính, HV Báo Chí, ĐH GTVT…
·      Các CLB, Hội Nhóm, 4Rum nổi tiếng như: Voz, Tinh Tế, Mẹ là tất cả, Oto fun, đoàn trường Ngoại Thương, HSV các trường, Góc phố danh vọng…
   
10.   Với những hoạt động mang tính xã hội, DPO đã được lên các báo Sinh viên Việt Nam, Thế giới học đường, Vnexpress, Vietnamnet, iOne, lên MyTV như một doanh nghiệp xã hội hết mình vì cộng đồng.

     11.    Luôn cố gắng liên kết các đối tác để mang lại giá trị cho khách hàng. Các đối tác đã liên kết với DPO : Công ty Alpha Books, Trung tâm sách Quản trị kinh doanh BizSpace, Cty tiếng anh Smartcom, Cty đào tạo ICANDO, Cty đào tạo ESC, Meta Café, Shop Tổ Chim

12. DPO đã tài trợ các cuộc thi Miss Thương Mại, Miss Thăng Long, CNN Idol, Cuộc thi Tiếng Anh, Hành trình xuyên Việt, cuộc thi Tiếng Anh, Mật Mã Marketing, Góc Phố Danh Vọng…và có nhiều dự án cho cộng đồng như Pray For Japan (bán áo ủng hộ 2350K cho người dân Nhật), Bán 1000 áo Tôi Yêu Hà Nội trong sự kiện 1000 Năm Thăng Long, Cùng cộng đồng DPO ủng hộ 6.300.000 tiền mặt, cùng với sách, vở, quần áo trong Hành Trình Thiện Nguyện giúp các em mồ côi ở TT Hy Vọng Tiên Cầu – Hưng Yên, hay các chương trình từ thiện khác.

13.  Sứ mệnh của DPO là “Nâng tầm giới trẻ”. DPO là môi trường trải nghiệm, làm việc và phát triển tuyệt vời cho các bạn sinh viên học hỏi, trưởng thành. Từ DPO đã có nhiều bạn trở thành chủ tịch CLB sinh viên, đi du học, khởi nghiệp kinh doanh riêng. Đặc biệt, sau khi làm việc ở DPO, có 4 shop làm đồng phục và thời trang được ra đời từ các bạn thành viên đã làm việc. Đây là niềm tự hào rất lớn của DPO!

14.   Hai giá trị nền tảng đầu tiên của DPO là TRUNG THỰC và GIÚP ĐỠ. Chúng tôi sẵn sàng từ chối các đơn hàng nếu khách hàng yêu cầu viết thêm tiền trong hóa đơn! Điều đó được cam kết ngay cả trong những chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Giúp đỡ, mang lại niềm vui cho khách hàng, nhìn thấy sự hài lòng của bạn khi có chiếc áo đồng phục đẹp… đó là niềm hạnh phúc của các DPOers và DPO.

DPO là công ty luôn cố gắng mang lại giá trị cho cộng đồng.