30/11/2013

GIA ĐÌNH – ĐIỂM TỰA YÊU THƯƠNG

Đối với mỗi chúng ta, gia đình là cái nôi sinh thành, đầy ắp những kỉ niệm, là nơi chắp cánh cho những ước mơ. Khi nói về vai trò của gia đình, chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Rất quan tâm đến gia đình là đúng và nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, xã hội tốt thì gia đình càng tốt, gia đình tốt thì xã hội mới tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”. Hay nói cách khác, gia đình là tế bào của xã hội, văn hóa gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống dân tộc. Ở bất cứ thời đại nào, văn hóa gia đình cũng là nền tảng cho văn hóa xã hội. Cho nên, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Đảng và Nhà nước ta luôn coi trọng vai trò của gia đình và văn hóa gia đình.
Mẫu Áo gia đình 2013

Với chủ đề “Kết nối yêu thương”, Năm Gia Đình Việt Nam 2013 sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của gia đình; chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà Nước về Gia đình,… Theo ông Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết mục đích và ý nghĩa của Ngày hội gia đình Việt Nam 2013: Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc luôn là mục tiêu được Đảng, Nhà nước và toàn thể xã hội quan tâm. Ngày 19/2/2013, Chính phủ đã quyết định chọn năm 2013 là Năm Gia đình Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong việc xây dựng gia đình Việt Nam phát triển bền vững, phấn đấu hoàn thành mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh”.


Hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/06/2013 và Năm Gia đình Việt Nam 2013 với chủ đề “Kết nối yêu thương” của Bộ thể thao và văn hóa Du lịch, Công ty TNHH Nâng Tầm Giới Trẻ Việt (tiền thân là Đồng phục DPO) đã thực hiện Dự án áo gia đình với chủ đề “Gia đình – Điểm tựa yêu thương”. Nhằm hướng đến sự thân thiết và tràn đầy yêu thương, các mẫu áo được thiết kế bằng hình ảnh gần gũi, thân thuộc, mà khỏe khoắn năng động. Tất cả các mẫu áo được sản xuất với chất liệu vải cotton 100%, thoáng mát, mềm mại, không xù lông, thấm mồ hôi; màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều dáng người. DPO là một doanh nghiệp hoạt động theo định hướng của một doanh nghiệp xã hội, một phần lợi nhuận của dự án sẽ được trao tặng cho làng trẻ SOS tại phường Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội. Dự án hiện vẫn đang trong giai đoạn triển khai, số lượng người đặt áo ngày càng tăng lên, trên khắp mọi miền đắt nước.

                                Một số mẫu áo được thực hiện trong dự án
Liên hệ đặt áo:Công ty TNHH Nâng Tầm Giới Trẻ Việt
Đường dây nóng: Mr. Nguyên - 0168.555.9788
Người viết
Kim Anh